Điều khoản miễn trừ

  1. Giải pháp tư vấn, khuyên dùng, hướng dẫn của chúng tôi dựa trên kinh nghiệm cá nhân, thu nhập từ các kết quả nghiên cứu trên thị trường, và thông qua kết quả sử dụng thực tế từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp sau khi dùng sản phẩm.
  2. Chúng tôi không thể hoàn toàn chắc chắn rằng tất cả các sản phẩm được đề cập trên website https://facosi.vn, Facosi fanpage hay trong video trên trang Youtube của chúng tôi là phù hợp cho tất cả các bạn.
  3. Chúng tôi chỉ khuyên dùng các sản phẩm mà chúng tôi cho là tốt sau khi đã áp dụng thử cho cá nhân mình hoặc được bạn bè, người tiêu dùng có kinh nghiệm giới thiệu. Các sản phẩm được giới thiệu trên https://facosi.vn có thể không phát huy tác dụng hay không mạng lại hiệu quả tối đa cho bạn vì làn da của mỗi người hấp thụ và thích ứng khác nhau, sống trong môi trường và khí hậu khác nhau, và chế độ sinh hoạt dinh dưỡng khác nhau. Việc dị ứng có thể xảy ra với bất kỳ người nào. Chính vì vậy tốt nhất bạn nên thử sản phẩm trước khi mua hay sử dụng.
  4. Ý kiến tư vấn, nhận định, khuyên dùng hay hướng dẫn của chúng tôi không thể thay thế chỉ định cụ thể của bác sĩ. Nếu bạn có thắc mắc về bất kỳ sản phẩm nào, tốt nhất bạn xin tư vấn trực tiếp từ bác sỹ.
  5. Về nội dung chúng tôi có quyền thay đổi hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ website mà không cần thông báo trước với các bạn. Chúng tôi có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin.
  6. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, các tập tin, đường dẫn đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đăng tải trên website. Tuy vậy, vẫn có những lỗi phát sinh ngoài ý muốn, vượt ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Để đảm bảo an toàn mạng, bạn cần phải xây dựng ý thức bảo mật đồng thời phải tự chịu trách nhiệm quét virus, đảm bảo an toàn cho các tài khoản cá nhân của bản thân mình. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho mọi thiệt hại được cho là phát sinh từ virus hoặc các sự cố phát sinh ngoài ý muốn.