Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày 20/10 - ngày tôn vinh giá trị của những người Phụ Nữ Việt Nam, những người mà đã gắn liền với cả cuộc đời của ta, đặc biệt là Mẹ và Vợ của mình. Vậy nhân dịp ngày lễ đặc biệt này, các anh chàng của chúng ta đã biết cách làm sao để lựa chọn những món quà thật ý nghĩa cho cả Mẹ và vợ yêu chưa nào? Hãy cùng Facosi khám phá những món quà thật ý nghĩa để bày tỏ lòng biết ơn cũng như tình yêu của bạn dành cho hai người phụ nữ quan trọng ấy nhé!

qua tang cho me va vo

  • Những món quà giản dị như những bó hoa tươi thắm sẽ thật ý nghĩa khi bạn dành tặng cho những người phụ nữ yêu thương của mình. Việc tặng hoa cho thấy bạn là một người đàn ông vô cùng tinh tế, bởi những cánh hoa như lời cảm ơn chân thành tự sâu tấm lòng. Bày tỏ sự biết ơn đến bà, đến mẹ và vợ từ lâu đã trở thành nét đẹp văn hóa Việt Nam. Một bó hoa tươi thắm kèm theo tấm thiệp ghi lời chúc của bạn sẽ là một trong những món quà khiến mẹ và vợ cảm thấy hạnh phúc trong ngày 20/10 này đấy.
  • Hoặc là tự tay lựa chọn loại hoa mà Mẹ và Vợ thích, thay vì tặng trực tiếp có thể tạo bất ngờ bằng cách gởi đến địa chỉ nhà cho Mẹ hoặc cơ quan của Vợ. Trước những lời trầm trồ và ngưỡng mộ của các đồng nghiệp xung quanh, chắc chắn Mẹ và Vợ của bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào, xen lẫn một chút bất ngờ nữa.
  • Chẳng cần những món quà cầu kỳ, đắt tiền, nếu bạn là chàng trai khéo tay có thể tự tay làm những món quà xinh xắn tặng mẹ và vợ. Bạn có thể tự làm thiệp chúc mừng hoặc một bức thư viết tay để cảm ơn công lao sinh thành, nuôi dưỡng của mẹ cũng như bày tỏ tình yêu của mình đối với vợ. Hoặc bạn cũng có thể làm một hộp quà handmade có in ảnh kỉ niệm đại gia đình, chắn hẳn đây sẽ là món quà mà các phụ nữ vô cùng xúc động. Bởi món quà này cho thấy bạn luôn trân trọng những phút giây quý giá khi ở bên họ.
  • Ngoài các món quà phổ biến như tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng, đàn ông cũng có thể bày tỏ tình yêu với những người phụ nữ quan trọng của đời mình bằng những cách đơn giản như làm việc nhà chẳng hạn. Ngày 20/10 đấng mày râu có thể tạo một chút bất ngờ cho cả Mẹ và vợ bằng cách làm hết tất cả việc nhà để những người phụ nữ của chúng ta có thể nghỉ ngơi, đây không chỉ là cách để bày tỏ tình yêu mà còn giúp bạn ghi điểm thật cao vì thể hiện được tinh thần sẵn sàng chia sẻ gánh nặng việc nhà.
  • Hoặc bạn có thể mời những người phụ nữ trong gia đình đi nhà hàng, thưởng thức một bữa ăn cực kì ngon ở nhà hàng sang trọng nào đó. Ngày bình thường bạn có thể tiết kiệm nhưng với một ngày đặc biệt như này hãy “nuông chiều” những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình nhé. Đây là cũng là dịp để mọi người tâm sự chia sẻ niềm vui với nhau, việc này rất cần thiết, bởi nó sẽ giúp thay đổi không khí gia đình.
  • Bạn cũng có thể tham khảo mua mỹ phẩm, chắc chắn đây sẽ là dịp vô cùng phù hợp để bạn tặng mỹ phẩm cho hai người phụ nữ bạn yêu thương. Như thay lời muốn nói rằng bạn luôn muốn hai người phụ nữ là Mẹ và vợ của mình luôn xinh đẹp, hạnh phúc và tươi tắn. Chắc chắn họ sẽ không từ chối món quà đáng yêu thế này của bạn đâu.

Cuối cùng, quà tặng đôi khi không cần phải quá cầu kỳ,  đối với người phụ nữ, thời gian yêu thương mới là thứ quan trọng nhất. Khoảnh khắc bên người mình yêu thương là điều mà tất cả phụ nữ đều mong muốn có được. Phụ nữ chỉ cần một người thương, một người yêu. Phụ nữ là vậy, không khó hiểu, họ vừa mong manh, dễ vỡ nhưng cũng đủ mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn trong cuộc đời, họ xứng đáng được được đấng mày râu yêu thương bảo vệ.

Một mùa yêu thương cho những người phụ nữ lại về, hãy để thời gian trôi qua thật ý nghĩa bên những người phụ nữ mình yêu thương nhé các chàng trai!