Ngoài những lời chúc thân thương gửi đến Mẹ, đến nửa kia của mình thì những lời chúc chứa đầy tình yêu dành tặng cô giáo sẽ không bao giờ thiếu được, đặc biệt là trong dịp lễ ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 này.

Ai cũng đã từng bước qua một thời thương nhớ khi còn là học sinh và có những bạn vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường, cho dù là ai đi chăng nữa thì cũng đều dành những lời cám ơn chân thành nhất đến những cô giáo – một ngày là thầy cả đời là thầy. Sắp tới ngày 20-10, ngày tôn vinh giá trị của người phụ nữ Việt Nam. Và làm cách nào để gửi gắm những lời cảm ơn đến cô giáo bằng những món quà thiết thực lại không quá phô trương? Facosi sẽ mách bạn một vài bí kíp, tuy nhỏ nhưng sẽ là món quà tinh thần cực lớn dành cho cô đấy.

quà tặng 20/10

Vẫn còn nhớ lắm những ngày tháng cô giáo cầm tay nắn nót từng nét chữ, dạy ta những điều hay ý đẹp. Mỗi khi chúng ta không nghe lời thì cô lại vỗ nhẹ trên tay bằng cây thước kẻ. Trong tiềm thức của mỗi người, cô giáo như người mẹ, lại là những người thầy dạy ta biết bao điều hay lẽ phải. Cô giáo cho dù có la mắng khi ta lười biếng học hành, nhưng cô chỉ muốn tốt cho ta mà thôi. Quả thật, cô giáo chính là người mẹ thứ hai, luôn bao dung và kiên nhẫn, mong ta được khôn lớn làm người.

Để gửi gắm đến cô giáo lời cảm ơn từ tận đáy lòng, ta không cần phải quá phô trương, chỉ cần sự chân thành đã là quý giá gấp bội phần.

  • Hãy mua cho cô giáo một bó hoa tươi thắm, nếu bạn khéo tay, hãy tự cắm hoa, đó sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa.

quà tặng 20/10

  • Hoặc là một tấm thiệp thay lời muốn nói. Bởi đôi khi có những lời cám ơn thật khó nói, vậy nên hãy để những tấm thiệp nói cảm xúc thật lòng của bạn.

một tấm thiệp thay lời muốn nói

  • Ngoài ra, tặng bút và sổ ghi chép độc đáo cũng là 1 trong những món quà cực kỳ tâm lý, còn ai thích hợp hơn ngoài cô giáo, những người hàng ngày làm công việc giảng dạy ghi chép! Những chiếc bút viết có thể khắc tên, nạm đá, khắc họa tiết, khắc vân bạc người cô yêu quý.

sổ ghi chép

Tuy nhiên, Facosi muốn giới thiệu đến bạn món quà mà chắc chắn người cô giáo nào cũng sẽ rất thích đó chính là những chiếc hộp làm đep.

Tại sao lại là chiếc hộp làm đẹp?

Với xu hướng 2021, bất kể người phụ nữ nào cũng muốn mình trở nên xinh đẹp trong mắt gia đình, bạn bè và đặc biệt là người mình yêu thương nên bạn hãy lựa chọn những sản phẩm mỹ phẩm chính là giải pháp giúp Cô giáo của bạn trở nên xinh đẹp hơn.

mỹ phẩm

Cuối cùng, món quà có lẽ được coi là tuyệt vời, ý nghĩa nhất mà cô giáo luôn mong muốn đón nhận trong sự nghiệp trồng người đó là sự thành đạt của học sinh mà Cô giáo đã đặt cả niềm tin giảng dạy. Đã qua bao mùa tri ân, ơn dưỡng dục dạy dỗ chúng ta vẫn không bao giờ trả hết. Với những việc làm nhỏ nhặt này, hy vọng cô giáo sẽ thật sự hạnh phúc với tấm chân tình của ta. Đó chính là niềm hạnh phúc lớn lao của nghề giáo người đã gieo mầm ước mơ cho biết bao thế hệ học trò.