Hyaluronic Acid là cứu tinh của làn da thiếu nước, cả da khôda dầu. Hyaluronic Acid (HA) ở chất tự nhiên trong cơ thể chúng ta, tập trung ở khớp xương, mắt và da, giúp bôi trơn và dưỡng ẩm cho các bộ phận này. Trên da, HA biến da trở thành miếng mút thần kỳ hút ẩm từ môi trường bên ngoài, giữ cho da căng mọng, mịn màng. Ngoài ra HA còn có thể kích thích tái tạo collagen trên da. HA thấm nhanh mà không gây nhờn dính, oil-free nên các bạn da dầu và da mụn có thể yên tâm.

Cấp nước quan trọng nhất trong dưỡng ẩm da

Tú rất ưng em serum dưỡng ẩm Timeless Hyaluronic Acid này, do dễ xài, dễ kết hợp trong routine, hợp mọi loại da, nhất là da thiếu nước, kể cả da mụn. Serum cho da uống no nước, làm da căng bóng, mịn, đàn hồi tốt, mà lại khô ráo, không hề nhờn rít hay bị bóng dầu. Ban ngày hoặc mùa hè nóng, da dễ bóng dầu không bôi kem dưỡng được thì dùng lotion + hyaluronic acid serum là đủ. Mùa đông khô, da thiếu nước dù có bôi kem dưỡng dầy cỡ nào mà thiếu hyaluronic acid là da không căng bóng được. Còn những lúc đi làm ra đường thì nóng vô phòng máy lạnh thì khô da thì em này quả là cứu tinh. Bạn hãy quan tâm đến cấp nước cho da khi dưỡng ẩm nhé

Kết cấu + Cách sử dụng

Serum Timeless Hyaluronic Acid lỏng như nước, trong suốt, khi mới bôi lên da sẽ thấy hơi sệt, nhưng dễ tán, thấm nhanh, không nhờn dính. Serum cấp nước rất tốt cho da. Với ai da dầu nhiều có thể chỉ dùng lotion và serum là ổn. Với ai da khô thì chắc chắn sẽ cần thêm các sản phẩm dưỡng ẩm khác.
Nếu bôi trên da trần thì serum thấm trong tích tắc, sau đó sờ lên da sẽ thấy mịn không tưởng. Tuy nhiên do lượng HA trong serum cao, không nên ham mịn mà bôi lên da trần mãi vậy, vì sẽ xảy ra hiện tượng hút ẩm ngược, lâu ngày khiến da bị khô thay vì cấp ẩm cho da. Nên dùng 1 lớp lotion trước, sau đó mới bôi serum lên, tuy như vậy serum sẽ thấm lâu hơn nhưng sẽ an toàn cho da hơn.
1 điểm đáng lưu ý là Hyaluronic Acid chỉ hoạt động tốt ở môi trường có độ ẩm cao, nên vào mùa đông, hoặc khi bạn ngồi phòng máy lạnh, phòng có lò sưởi, nên dùng thêm máy phun sương để gần để tạo độ ẩm cần thiết trong không khí, tránh bị hút ẩm ngược.

Tác dụng

Serum thấm nhanh, sau khi serum thấm hết, da được uống no nước nên căng bóng, mịn, có độ đàn hồi tốt.
Đối với các em dưới 18 tuổi, da chưa cần gì nhiều ngoài độ ẩm, hoặc với bạn da dầu nhiều thì có lẽ chỉ cần dùng lotion và Hyaluronic Acid serum là đã đủ rồi. Tuy Hyaluronic Acid cũng có khả năng kích thích tái tạo collagen trên da, nhưng 1 mình em ấy là chưa đủ để đạt yêu cầu về chống lão hóa, nên với các chị trên 23, đã quan tâm đến việc chống lão hóa, thì nên xem em này như 1 sản phẩm dùng kèm hoặc sử dụng Timeless Coenzyme Q10 serum có chứa 1% HA, cùng với hoạt chất chống lão hóa Coenzyme Q10 và Matrixyl 3000. Do serum lỏng như nước, thấm nhanh nên rất dễ dàng để đưa thêm vào routine. Ví dụ như hiện bạn đã có serum dưỡng ẩm và kem dưỡng hóa bạn yêu thích rồi, thì vẫn có thể sử dụng theo thứ tự: lotion -> Hyaluronic Acid serum -> serum và kem dưỡng hiện tại.

Review serum dưỡng ẩm Timeless Hyaluronic Acid

Nguồn: http://www.hadalabo.com.my/[/caption]

 

Nếu đã có serum và kem dưỡng yêu thích rồi thì có cần dùng thêm Hyaluronic Acid serum không?

Tú quan niệm đối với da khô hoặc da thiếu nước, sử dụng nhiều lớp serum tốt, thấm nhanh và sâu xuống da sẽ tốt hơn là 1 lớp kem dầy, không thấm xuống được mà chỉ nằm nhờ nhờ trên da. Giống như mùa đông mặc nhiều lớp áo mỏng sẽ ấm hơn 1 lớp áo dầy vậy. Da Tú mùa đông rất khô, dù bôi rất nhiều dầu dưỡng và nhiều loại kem dầy nhưng da vẫn sần sùi mà không căng mịn, đến khi hiểu là da mình bị thiếu nước chứ không phải khô, sử dụng thêm HA serum vào routine là thay đổi hẳn. Nếu bạn quan tâm về dưỡng ẩm da, bạn nên có 1 chai serum dưỡng ẩm Timeless Hyaluronic Acid 100% pure trong liệu trình chăm sóc da nhé.

Thành phần

Thành phần: Water, Sodium Hyaluronate (1%), Benzylalcohol, Dehydroacetic Acid.

Đánh giá

Hiệu quả sản phẩm: 90%

Kết cấu và độ thẩm thấu: 100%

Thành phần: 90%

Bao bì: 100%

Nguồn: By Tu Le