Về chúng tôi

  • Là một cộng đồng làm đẹp, Facosi chia sẻ tất cả bí quyết, mỹ phẩm dành cho chị em để chăm sóc, trang điểm và làm đẹp. Chúng tôi đề cao 3 tiêu chí "HIỂU ĐÚNG, CHỌN ĐÚNG, DÙNG ĐÚNG" với mục đích phi lợi nhuận. Tất cả các bài viết chúng tôi đã được chọn lọc cẩn thận trên nền tảng kiến thức và kinh nhiệm của các thành viên và chỉ mang tính chất tham khảo.
  • Chúng tôi hướng tới việc giúp từng độc giả, từng khách hàng nhận ra, nâng niu và xây dựng vẻ đẹp từ trong ra ngoài, giúp bạn phát huy các thế mạnh riêng của mình, từ đó bạn tự tin xây dựng phong cách sống riêng và biết cách tỏa sáng hơn.
  • Chia sẻ cởi mở trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau để cùng nhau học hỏi, phát triển và giúp nhau trở nên đẹp hơn, sống tự tin hơn. Cung cấp các thông tin có tính xác thực cao tới tất cả độc giả. Chọn lọc thông tin hữu ích tích cực, có ý nghĩa, mang tính xây dựng.
  • Luôn nỗ lực và tập trung mang đến các giải pháp và sản phẩm làm đẹp khoa học, hiệu quả và tin cậy, giúp đem lại vẻ đẹp khỏe mạnh, tự nhiên cho từng khách hàng. Hãy liên kết và hợp tác với chúng tôi để cùng nhau giúp cho hàng triệu người Việt Nam trở nên đẹp hơn.